Hành Tây Sấy

  • Hành Tây là nguyên liệu chủ yếu trong nhiều món ăn, được chế biến rất đa dạng, từ nướng, luộc, chiên, rang, xào, lăn bột hoặc thậm chí là ăn sống. Hương vị của Hành Tây dao động từ dịu nhẹ và hơi ngọt, đến rất cay và nồng.

  • Cách sử dụng

    Tăng cường mùi vị của món ăn hằng ngày bằng một chút Hành Tây Việt Nam của chúng tôi. Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn bảo đảm toàn vẹn hương vị đặc trưng của Hành Tây.

  • Cách bảo quản

    Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

  • Hạn sử dụng

    • 1 năm khi chưa mở nắp.
    • 6 tháng sau khi mở nắp.
Danh mục: